Tin tức

..phong thủy là một môn khoa học được tích lũy từ thực tiễn cuộc sống từ hàng ngàn năm nay. Tuy nhiên vì vị trí địa lý khác nhau nên gió và nắng các vùng lãnh thổ khác nhau, phong thủy Trung Quốc khác với phong thủy Việt Nam, phong thủy Miền Nam Khác với phong thủy Miền Bắc. Lấy ví dụ: ở Miền Bắc, hướng gió chính là Đông Nam nên chọn nhà hướng View Đông Nam là mát nhất nhưng ở Miền Nam thì khác: Hướng gió chính là hướng Tây Nam từ Vịnh Thái Lan thổi về nên nhiều người có sự sai lệch về quan điểm.
Giảng viên bất động sản thuộc Trung tâm tư vấn doanh nghiệp và phát triển kinh tế vùng khoa Kinh tế phát triển (Đại học Kinh tế TP HCM) - Ngô Đình Hãn cho rằng, các nhà đầu tư bất động sản cá nhân cần lưu ý 8 tiêu chí vàng để kinh doanh có lãi.
 Quận Thủ Đức là địa phương có mật độ các chung cư cũ khá dày đặc, phân bổ ở nhiều khu vực trên địa bàn. Hiện nay, với tốc độ phát triển của khu đông, các khu chung cư "mọc lên" ngày càng nhiều đang kéo theo các vấn đề phát sinh mới, nhất là những mâu thuẫn trong công tác quản lý chung cư.
Có 300 triệu thì bạn có thể mua căn hộ ở đâu tốt nhất.? BÁN CĂN HỘ SUNVIEW TOWN QUẬN THỦ ĐỨC. Giá chỉ từ 688 triệu/căn Diện tích: 54 – 59 – 71m2 (2 Phòng ngủ). Ngân hàng hỗ trợ vay vốn lên đến 70% giá trị căn hộ. Thanh toán linh hoạt từ Chủ Đầu Tư: Trả góp 20 tháng – lãi suất 0%.
Là viên ngọc xanh giữa trung tâm quận Thủ Đức, Emerald là dự án căn hộ thương mại có giá trị tăng thêm hot nhất thị trường BĐS khu đông.
Khi mua căn hộ tại TpHCM nói chung, Mua căn hộ quận Thủ Đức nói riêng, Bạn nên lưu ý 10 điều dưới đây. Đây là kết quả nghiên cứu khách quan của một việt kiều đúc kết lại sau quá trình tìm mua căn hộ tại quận thủ đức.
Khi bạn mua căn hộ giá rẻ trả góp không lãi suất theo tiến độ bạn nên tìm hiểu kỹ những thông tin như uy tín chủ đầu tư, năng lực dự án, các tiêu chuẩn thiết kế căn hộ, vị trí dự án, kết nối giao thông, hạ tầng cũng như các dịch vụ tiện ích kèm theo.
Cuộc sống xa hoa và những tòa nhà chọc trời không có gì chung với cái hộp cao bằng người ngồi và rộng 1,4 mét vuông của ông Cheng Tin-Sang, nơi ông ở cùng với 9 người khác.
Tư vấn trực tuyến
Hotline : 0938456998
Phòng KD-1 0938456998
Phòng KD-2 028-66856239
Video clip
OPAL RIVERSIDE
Thống kê truy cập
Đang trực tuyến : 15 Người truy cập : 23893
BÁN CĂN HỘ QUẬN THỦ ĐỨC
LIÊN KẾT WEBSITE
DỊCH VỤ ĐIỆN HOA
CHAT TRỰC TUYẾN