Tin tức

Sau vụ giảm giá 50% gây sốc của hai dự án BĐS cao cấp tại Tp.HCM, nhiều chủ đầu tư khác cho rằng "có nhiều “ông” muốn giảm giá lắm nhưng họ lựa chọn nhầm phân khúc nên không thể đổi phân khúc được".
Là người nghiên cứu mô hình chính quyền đô thị từ lâu, TS Trần Du Lịch cho rằng mô hình này sẽ không có chỗ cho những người ngồi chơi lãnh lương và người dân cũng sẽ biết trách nhiệm cụ thể của từng công chức.
Bộ trưởng Bộ Kế hoạch - Đầu tư Bùi Quang Vinh phát biểu như vậy trong phiên chính Đối thoại chính sách của Diễn đàn kinh tế cấp cao Việt Nam - Nhật Bản ngày 5-9 tại Hà Nội.
Những dấu hiệu khả quan của nền kinh tế bước đầu đã tạo ra một khối lượng giao dịch mới trên thị trường bất động sản.
Dự án Cao ốc thương mại và căn hộ Emerald tại ngã tư quận Thủ Đức. Tọa lạc tại vị trí trung tâm, kết nối tuyến tàu điện ngầm metro Bến Thành - Suối Tiên, Emerald Apartment đang là sự lựa chon tốt nhất cả về chất lượng, tiện ích và giá cả.. 
Đúng là khủng hoảng kinh tế làm bộc lộ nhiều khó khăn của Đà Nẵng, trong đó, thị trường bất động sản đóng băng khiến nguồn thu của thành phố ảnh hưởng nghiêm trọng. Chuyện này đã được Hội đồng nhân dân thành phố Đà Nẵng đề cập tại cuộc họp mới đây và công khai rộng rãi trên các kênh truyền thông đại chúng.
Thủ tục việt kiều mua nhà, điều kiện để việt kiều mua nhà ở TPHCM. Hướng dẫn thủ tục cho việt kiều mua nhà, các giấy tờ cần thiết để việt kiều có thể mua nhà ở việt nam. Thu-tuc-viet-kieu-mua-nha
Theo Bộ Xây dựng, hiện Luật BĐS còn nhiều quy định quá chặt chẽ, chưa thật tạo điều kiện khuyến khích các tổ chức, cá nhân nước ngoài, người Việt Nam định cư ở nước ngoài đầu tư kinh doanh BĐS tại Việt Nam. Tuy nhiên, cũng có một số quy định quá cởi mở, quá “lỏng” dẫn đến việc đăng ký kinh doanh BĐS quá dễ dãi.
Tư vấn trực tuyến
Hotline : 0938456998
Phòng KD-1 0938456998
Phòng KD-2 028-66856239
Video clip
OPAL RIVERSIDE
Thống kê truy cập
Đang trực tuyến : 15 Người truy cập : 23893
BÁN CĂN HỘ QUẬN THỦ ĐỨC
LIÊN KẾT WEBSITE
DỊCH VỤ ĐIỆN HOA
CHAT TRỰC TUYẾN