Căn hộ opal thủ đức: Lời của người trong cuộc

12/05/2015 9:16:05 CH
"Căn hộ opal thủ đức là nơi đáng sống, đầu tư sinh lời cao.." Lời chia sẻ của ông Hồ Nhật Nhân - Trưởng Phòng Kinh Doanh Công Ty CP Đất Xanh Đông Á..." Đây là dự án căn hộ ven sông sài gòn nghỉ dưỡng lý tưởng với nhiều không gian xanh, thiết kế hiện đại tinh tế mà giá bán rất hợp lý chỉ từ 22 triệu/m2 - 25 triệu/m2, tôi sẽ mua một căn ở đây để cưới vợ.."

Căn hộ opal thủ đức là nơi đáng sống, đầu tư sinh lời cao.." Lời chia sẻ của ông Hồ Nhật Nhân - Trưởng Phòng Kinh Doanh Công Ty CP Đất Xanh Đông Á..." Đây là dự án căn hộ ven sông sài gòn nghỉ dưỡng lý tưởng với nhiều không gian xanh, thiết kế hiện đại tinh tế mà giá bán rất hợp lý chỉ từ 22 triệu/m2 - 25 triệu/m2, tôi sẽ mua một căn ở đây để cưới vợ.."

 

Dự án hot hiện nay:
 

căn hộ opal thủ đức

 

Hôm nay đầu tuần tôi quyết định đi dạo một vòng thăm anh em trong nghề bất động sản nhân tiện viết thêm một bài cảm nhận của anh em đồng nghiệp về dự án can ho opal thu duc mà Đất Xanh sắp triển khai. Người đầu tiên tôi gặp gỡ là anh Hồ Nhật Nhân - Một danh tướng của Đất Xanh Đông Á- theo cảm nhận của tôi thì anh là người thẳng thắn nhân hậu, tướng tá ngon lành nhưng không hiểu sao mãi mà anh vẫn chưa có vợ..?

 

 căn hộ opal thủ đức

 

Theo như anh chia sẻ thì khả năng anh mua một căn để cưới vợ là rất cao. Xin chúc anh sớm đạt được mục tiêu của mình và không quên dặn dò: " Kiếm vợ đã khó, mua được căn hộ opal thủ đức còn khó hơn đó, nhớ chuẩn bị sẵn 30 triệu để đặt chỗ sớm nhé.." ..anh lại cười đắc thắng:..ok..ok..

Cơn mưa chiều vừa dứt, những giọt nắng sài gòn xuyên qua kẽ lá, tôi tạm biệt anh Hồ Nhật Nhân để đi gặp một người có nghệ danh là: "Công chúa", cô nổi tiếng bởi làn da nâu, chân dài, dáng đẹp và phong cách tư vấn rất điềm đạm sâu sắc: Chuyên gia BĐS Nguyễn Thái Ngân..

  

 

căn hộ opal thủ đức

 

 

Khi được hỏi về căn hộ opal thủ đức, chuyên gia BĐS Nguyễn Thái Ngân chia sẻ: " Mặc dù chưa có thông tin chính thức chi tiết nhưng dựa vào những chỉ số giá trị cốt lõi để định giá bất động sản thì em chắc rằng can ho opal thu duc sẽ tạo ra một cơn lốc làm chấn động thị trường bất động sản khu đông, số lượng khách hàng đầu tư thân thiết của em xin đặt chỗ đã tới gần 20 người.." Tôi giật mình không hỏi thêm gì nữa.. Chúc cô thành công..!

Chia tay chuyên gia BĐS Nguyễn Thái Ngân với một kèo hẹn ở Xiên Que cuối tuần, đứng trên cầu bình triệu nhìn ra xa bên bờ sông sài gòn thanh bình thơ mộng khi nắng chiều vàng nhạt, nghĩ tới căn hộ opal thủ đức lòng tôi rạo rực trào dâng một cảm xúc thật khó tả lâng lâng háo hức.. Trước mắt tôi như hiện rõ hai tòa nhà sang trọng rực rỡ ánh đèn giữa thiên nhiên xanh trong.. Ở nơi đó là những gia đình hạnh phúc, chan hòa tình thương yêu.. trông thật là thịnh vượng và yên bình..

  

 

căn hộ opal thủ đức

 

Căn hộ Opal Thủ Đức

(Sài gòn 12-5-2015 )

Tư vấn trực tuyến
Hotline : 0938456998
Phòng KD-1 0938456998
Phòng KD-2 028-66856239
Video clip
OPAL RIVERSIDE
Thống kê truy cập
Đang trực tuyến : 15 Người truy cập : 23893
BÁN CĂN HỘ QUẬN THỦ ĐỨC
LIÊN KẾT WEBSITE
DỊCH VỤ ĐIỆN HOA
CHAT TRỰC TUYẾN