Opal Riverside: Các chuyên gia nói gì.?

07/05/2015 12:08:23 SA
Từ khi Tập đoàn Đất Xanh công bố thông tin dự án căn hộ Opal riverside bình triệu quận thủ đức, các sàn giao dịch cũng như các chuyên viên bất động sản trong và ngoài hệ thống Đất Xanh đang chạy đua với thời gian để thiết lập các chương trình kinh doanh dự án này

Từ khi Tập đoàn Đất Xanh công bố thông tin dự án căn hộ Opal riverside bình triệu quận thủ đức, các sàn giao dịch cũng như các chuyên viên bất động sản trong và ngoài hệ thống Đất Xanh đang chạy đua với thời gian để thiết lập các chương trình kinh doanh dự án này. Đặc biệt là thị trường maketing online mà tiêu biểu là các SEOer..

 

Dự án căn hộ chung cư opal riverside bình triệu quận thủ đức

Dự án căn hộ chung cư opal riverside bình triệu quận thủ đức

 

Thử gõ từ khoá: " can ho opal riverside " trên công cụ tìm kiếm google thì mới thấy hết được sức nóng của dự án opal riverside. Tranh thủ từng giờ từng phút, các chuyên viên bất động sản online của các sàn giao dịch trong và ngoài hệ thống Đất Xanh đang cạnh tranh nhau từng thứ hạng từng từ khoá trên các công cụ tìm kiếm. Trước khi phân tích những lý do tại sao dự án opal riverside được quan tâm nhiều đến vậy, tôi xin điểm danh một số cao thủ SEO đang chiến đấu online nhóm từ khoá: "can ho opal riverside thu duc", "opal riverside binh trieu"..

Người đầu tiên tôi giới thiệu với các bạn đó là người có nickname facebook: "Thich Dia Oc". Người này họ tên đầy đủ là: Mai Đình Thuận hiện đang là Trưởng Phòng Kinh Doanh của ĐẤT XANH ĐÔNG Á.Trước khi lên chức quản lý kinh doanh thì anh từng nhiều năm liền là chuyên viên xuất sắc, với phong cách lãng tử anh từng nổi danh giang hồ với website DiaOc102.com. Khi được tôi phỏng vấn tại sao anh muốn phát triển dự án opal riverside thủ đức thì anh nói: " Đây là một sản phẩm tốt, tôi muốn chia sẻ điều đó với các nhà đầu tư..".. Quả đúng là chuyên nghiệp.. Dự án căn hộ opal riverside thủ đức

 

Nói về các chương trình online của dự án Opal Riverside Bình Triệu, tôi không thể không nhắc tới một người đó là: Phùng Thành Phú - Chuyên viên BĐS Đất Xanh. Hồi chạy dự án Sunview Town với website sunviewtown.org, theo đánh giá của tôi thì anh là người xuất sắc nhất. Khi được hỏi tại sao anh muốn bán can ho opal thu duc thì anh nói: " Một căn hộ ven sông sài gòn đẹp như thế mà không bán thì không phải là người làm bất động sản khu đông.." Nghe thật kích thích..


Dự án căn hộ chung cư opal riverside bình triệu quận thủ đức

Và cao thủ thứ ba phát triển online dự án căn hộ opal riverside bình triệu là ai.? Xin bật mí với các bạn đây là một người rất đặc biệt của, Nickname của anh là Toan Tran Quoc, năm 2014 anh từng giật giải quán quân của ĐẤT XANH MIỀN NAM với giải thưởng là một chiếc xe SH màu đỏ. Anh từng nổi tiếng với câu nói: "Tôi thích chinh phục những khách hàng khó tính nhất bằng những giá trị cốt lõi của sản phẩm". Khi gặp đối ẩm với anh ở đường Cao Thắng nối dài tôi có phỏng vấn anh tại sao anh lại có cảm hứng với những dự án căn hộ ven sông thì anh nói: " Cũng như 4S1, 4S2, dự án opal riverside có một môi trường sống quá tốt, không khí trong lành, cảnh quan tuyệt vời, chất lượng hoàn hảo. Tôi đã có trong tay bản thiết kế chi tiết và tôi sẽ mang những giá trị cốt lõi ấy chia sẻ cho những khách hàng của tôi.." Nghe anh nói tôi thấy trong mắt anh có một luồng cảm xúc đang rực sáng..

 

dự án căn hộ chung cư opal riverside bình triệu quận thủ đức

 

Trong thời gian tôi đang tìm hiểu về dự án căn hộ opal thủ đức, tôi có đọc được một số bài viết của một người không phải trong hệ thống Đất Xanh. Người này có Nickname là Phạm Nhật. Theo đánh giá cá nhân thì anh là người khó tính, dự án nào anh cũng chê nên hình như không được lòng thiên hạ cho lắm.. Nghe nói anh này trước làm ở ĐẤT XANH ĐÔNG Á, sau đó chuyển về phòng PTKD, rồi chuyển về làm cho HTreal chỗ anh Hậu, rồi chuyển qua làm cho mấy công ty nữa rồi hiện nay thiên hạ đồn là đang quản trị website Goldenland.net.vn

 

dự án căn hộ chung cư opal riverside bình triệu quận thủ đức

 

Và tôi xin trích lục nhận xét của anh về căn hộ opal riverside:"..Khi sống tại Opal Riverside bạn sẽ được hưởng 1 cuộc sống tiện nghi và chất lượng cuộc sống cực cao nhờ không khí trong lành mát mẻ..".. Thấy anh khen Opal Riverside trung thực khách quan như vậy tôi thấy rất vui: Quay đầu là bờ..

Có một người anh em trước từng kề vai sát cánh với tôi ở ĐẤT XANH ĐÔNG Á chinh chiến cày xéo thị trường khu đông là Nguyễn Thành Đô. Nếu nói về tình cảm thân thiện với khách hàng, với đồng nghiệp thì người này là số 1. Hiện nay anh đang làm ở phòng PTKD DXG, khi tôi hỏi cảm xúc của anh về dự án Opal Đất Xanh thì anh nói không thốt nên lời, phải hít thở sâu lấy lại bình tĩnh anh xa xăm "..sau này tích luỹ đủ tiền em sẽ mua một căn cho vợ em ở, Opal riverside đúng là một nơi đáng sống, một khu nghỉ dưỡng lý tưởng giữa lòng thành phố..". Chúc anh sớm thành công.!

 

Căn hộ opal thủ đức


Và còn rất nhiều nhận xét về căn hộ opal riverside thủ đức của các chuyên gia, tuy nhiên vì dung lượng không cho phép nên không thể đăng tải hết được, mong các chuyên gia lượng thứ.

 

Còn đánh giá của tôi về dự án opal riverside , Tôi chỉ có thể nói là:

 

"BẠN HÃY TỚI XEM ĐỂ CẢM NHẬN MỘT DỰ ÁN ĐẲNG CẤP CHƯA TỪNG CÓ"

Dự án căn hộ chung cư opal riverside bình triệu quận thủ đức

 

Cảm ơn các bạn đã lắng nghe.!

Nguyễn Tiến Dũng

Trưởng Phòng 2 - ĐẤT XANH ĐÔNG Á

 

Tư vấn trực tuyến
Hotline : 0938456998
Phòng KD-1 0938456998
Phòng KD-2 028-66856239
Video clip
OPAL RIVERSIDE
Thống kê truy cập
Đang trực tuyến : 15 Người truy cập : 23893
BÁN CĂN HỘ QUẬN THỦ ĐỨC
LIÊN KẾT WEBSITE
DỊCH VỤ ĐIỆN HOA
CHAT TRỰC TUYẾN